author-etienanh
e Tiến Anh@etienanh.blogspot.com gửi lời chào trân trọng đến tất cả anh/chị/bạn đã dành chút thời gian khi đọc những dòng này, trân trọng chúc anh/chị/ và các bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống vốn náo nhiệt như hiện nay.

Như các bạn đã xem qua một số nội dung trên trang etienanh@blogspot.com, đa số liên quan đến nội dung hướng dẫn mọi người nghe + đọc + học tiếng Anh, nguồn học là những bài báo, bài nghe trên các trang uy tín ở nước ngoài như (BBC News, VOA Special English...), mọi nguồn được e Tiến Anh@blogspot.com cập nhật thường xuyên và có để lại nguồn trích dẫn ở cuối blog. Còn những nội dung khác e Tiến Anh đã post lên từ lâu nên vẫn giữ nguyên.

    Và để kết thúc nội dung, e Tiến Anh@blogspot.com rất mong mỏi, hoan nghênh sự đóng góp bài vở, những nguồn học thuật hay liên quan đến học tiếng Anh ở mọi cấp độ/trình độ qua form đăng bài dưới đây, e Tiến Anh sẽ xem xét và chỉnh sửa cách trình bày bài viết để post lên chia sẽ cho cộng đồng người học tiếng Anh ở Việt Nam nói chung và e Tiến Anh nói riêng.

    Và...nếu bạn có hứng thú tham gia làm cộng tác viên, trực tiếp quản lý những bài viết hay và chất lượng của chính bạn trên blog e Tiến Anh này thì các bạn gửi mail vào "form contact" theo nội dung sau nhé:

become-author

  • Họ và tên:
  • Số điện thoại:
  • Email: just@gmail.com
  • Nick: yahoo/skype
  • Sở thích:
  • Social: tweets/facebook/G+

uy tín - danh dự e Tiến Anh chắc chắn sẽ đảm bảo bí mật mọi thông tin liên quan đến cá nhân bạn. Chúc cho sự hợp tác giữa anh/chị/bạn với e Tiến Anh diễn ra suôn sẽ, bền vữngtôn trọng lẫn nhau.

Thân chào !